วิธีถอนเงินจากแอพ Bit Maker ผ่านทาง Coin Base

ปัจจุบันเจ้าแอพ Bit Maker ได้เปลี่ยนเป็น Storm play แล้ว แต่ระบบการใช้งานต่าง ๆ ยังเหมือนเดิม ยังแจกเงินบิทคอยน์ฟรี!!! ได้ทำการอัพเดทระบบครั้งใหญ่ โดยเพิ่มสกุลเงิน Ethereum (อีเทอเรียม) และ Storm (สตอร์ม) เข้ามา และเปลี่ยนการสะสมเงินแบบ Satoshi (ซาโตชิ) และ Blocks มาเป็นหน่วย Bolts แทน ถอนขั้นต่ำ 121,000 bolts (ไม่แน่นอนแล้วแต่ตลาด)

วันนี้ผมจึงมีทางออกสำหรับสมาชิกทุกคน เพื่อทำให้ถอนขั้นต่ำได้ง่าย ๆ เร็วขึ้น ด้วยการสมัครเปิดบัญชี Coin Base สำหรับใช้ถอนเงินจาก Bit Maker หรือ Storm play

โดยเราจะใช้บัญชี Coin Base ในการถอนเงินออกจากแอพ Storm play จากนั้นค่อยโอนย้ายเงินจากบัญชี Coin Base เข้าบัญชีหลัก coins.co.th ของเราอีกที

คลิกเข้าไปสมัคร Coin Base ได้ที่: https://goo.gl/Kge934 (สำหรับวิธีการสมัครดูคลิปวิดีโอด้านล่าง)

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชี coins.co.th ให้ดูวิธีสมัครได้ที่: https://goo.gl/KmFGS9 ทำให้ถอนเงินเข้าธนาคารในไทยได้ง่าย ๆ

สมัคร Bit Maker กดรับเงินฟรีได้ที่: https://goo.gl/l696r7


คลิปวิดีโอวิธีสมัคร Coin Base

Category: , , , , , ,


About Bobthai.com:
ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ ผมพยายามคัดสรรการลงทุนความเสี่ยงต่ำและน่าเชื่อถือ ไม่มีการหลอกลวงกันแน่นอน เพราะผมเคยโดนมาก่อน...ย่อมเข้าใจดี แต่จงจำไว้เสมอว่า "การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยงเสมอ จะเสี่ยงมากเสี่ยงน้อยเท่านั้นเอง ลงทุนเท่าที่เราสบายใจและยอมรับความเสี่ยงได้" ถ้าไม่อยากเสี่ยงก็ลงมือทำไปพร้อม ๆ กับผู้มีประสบการณ์ อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่!!!

2 ความคิดเห็น:

  1. ที่อยู่บิทคอยคือไรคะ

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. ถ้าให้เปรียบเทียบก็เหมือนเลขที่บัญชีธนาคารอะครับ ลองอ่านบทความนี้ดูครับ https://www.bobthai.com/2016/08/bitcoin-wallet-thai.html

      ลบ