แอพแชทได้เงินฟรี! Wow App สร้างรายได้จริง!

Wow App (ว้าวแอพ) สมัครใช้งานฟรี! สร้างรายได้จากงานแชทออนไลน์ พูดคุยสนทนา คุยแล้วได้เงิน เว็บแชทได้เงิน เล่นเกมส์ได้เงิน และบริการอื่น ๆ ผู้ก่อตั้งคือ Thomas C. Knobel ชาวสวิสเซอร์แลนด์

โทรไปทั่วโลกในราคาถูก หรือโทรระหว่าง Wow App ด้วยกันฟรี! ทั้งโทรแบบใช้เสียงและวิดีโอคอล มีโหมดส่วนตัวเพื่อรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่ดีที่สุด

1. สมัครใช้งานฟรีได้ที่: https://goo.gl/thw56c (แอดหาผมด้วยชื่อ bobthai หลังจากที่ผมรับแอดแล้ว…ให้รอประมาณ 1 – 3 ชั่วโมงก่อนนะครับ อย่าพึ่งทักผมมา!!! เดี๋ยวผมเอาเข้ากลุ่มไม่ได้ครับ)

2. กลุ่ม Facebook: https://www.facebook.com/groups/wowapp.th/ หลังจากสมัคร wowapp แล้วให้ขอเข้ากลุ่ม facebook มานะครับ เพื่อประโยชน์ของท่านเองและติดตามข่าวสารสำคัญก่อนใคร (แนะนำให้แอดมาทุกคนนะครับ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก)

สารจากผู้ก่อตั้ง Thomas C. Knobel ซับภาษาไทย

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ไลน์ (Line) อยู่เป็นประจำ ลองใช้แอพ Wow App อีกหนึ่งทางเลือกดู เพราะนอกจากจะใช้งานฟรีแล้ว ยังมีรายได้ที่เกิดจากการแชท ดูโฆษณา เล่นเกมส์ อีกด้วย

Wow App ให้เราได้สนุกกับการแชท พูดคุย ในชีวิตประจำวัน เล่นเกมส์ ดูโฆษณา และอื่น ๆ เพื่อสะสมเหรียญสกุล Wow Coin เพื่อนำมาแลกเป็นเงินดอลล่าร์ (USD) โดย 100 wowcoin จะเท่ากับประมาณ $1 USD หรือประมาณ 30 บาท

เงื่อนไขการถอนเงิน: ถอนได้เฉพาะ “รายได้ที่มี” (Available Earnings) ไม่สามารถถอนรายได้ทั้งหมด (Earnings) ต้องรอให้ครบ 60 วันของรายได้ที่เกิดขึ้นใหม่ เพราะต้องผ่านการตรวจสอบก่อนเพื่อป้องกันการโกง… ยกตัวอย่างเช่น

วันที่ 1 เมษายน จนถึง 30 เมษายน เราทำรายได้ทั้งหมด 500 wowcoin เราจะยังไม่สามารถถอนยอดนี้ได้ จนกว่าจะถึง วันที่ 1 มิถุนายน โดยประมาณ…ถึงจะถอนได้

การถอนเงินไม่มีขั้นต่ำในการถอน แนะนำให้ถอนขั้นต่ำ 300 – 500 wowcoin เพราะจะมีค่าธรรมเนียมการถอนประมาณ 8% นะครับ

Wow App นอกจากจะรองรับบนสมาร์ทโฟน ยังสามารถติดตั้งเล่นบน PC ได้ด้วย สำหรับท่านที่สมัครแล้วสามารถแอดหาผมด้วยชื่อ bobthai ได้นะครับ (หลังจากที่ผมรับแอดแล้ว…ให้รอประมาณ 1 – 3 ชั่วโมงก่อนนะครับ อย่าพึ่งทักผมมา!!! เดี๋ยวผมเอาเข้ากลุ่มไม่ได้ครับ)

ยอดเหรียญที่เราทำได้จะไม่เข้าสะสมให้เราในทันที ระบบจะคำนวณเพิ่มให้เราประมาณหลังเวลา 22.00 น. ของทุกวัน (สมัครวันแรกเงินจะยังไม่เข้า ต้องรอภายใน 24 ชั่วโมง)

สมัครใช้งานฟรีได้ที่: https://goo.gl/thw56c

คลิปวิดีโอสอนวิธีสมัคร Wow App เบื้องต้น (ดูถึงนาทีที่ 4:30 ก็พอ)

วิธีเล่นแอพแชท WowApp

วิธีตั้งค่าความเป็นส่วนตัวแอพแชท WowApp

วิธีถอนเงินจากแอพแชท WowApp

หมายเหตุ: ในคลิปผมจะบอกให้คลิกโฆษณา ในส่วนของเมนู “โฆษณา” ไม่ต้องคลิกนะครับ เพราะไม่มีผลใด ๆ กับรายได้ ให้เปิดใช้งาน “Ad Me” ไว้ก็พอ

*** ปัญหาใหญ่ที่สุดของโลก ***

คน 1% ที่ร่ำรวยที่สุดในโลกเป็นเจ้าของความมั่งคั่งที่มากกว่าคนที่เหลืออีก 99% มีรวมกันเสียอีก มหาเศรษฐีร่ำรวยที่สุด 8 คนของโลก ก็มีความมั่งคั่งรวมกันมากกว่าที่คนจนที่สุดในโลกครึ่งหนึ่งมีรวมกันเสียอีก

*** มันกำลังแย่ลงเรื่อย ๆ ***

ตั้งแต่ปี 2010 ความมั่งคั่งของคนจนที่สุด 50% ของโลกได้ลดลงกว่า 40% ในขณะที่มหาเศรษฐีที่รวยที่สุด 62 คนของโลกทำเงินไปมากกว่า 5 แสนล้านเหรียญสหรัฐฯ

*** ครั้งแรกกับทางออกระดับโลก ***

WowApp เป็นทางออกของความเหลื่อมล้ำของรายได้ระดับโลก ลูกศรในโลโก้ของเราแสดงว่าเราโอนถ่ายรายได้จากคนรวยที่สุด 1% ไปให้คุณ

*** มีรายได้เป็นเงินจริง ๆ ***

ใน WowApp คุณจะมีรายได้จากกิจกรรม 7 อย่าง ที่เราทำเป็นประจำในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว…แต่ไม่มีรายได้ แต่ถ้าคุณเล่น WowApp เราแบ่งรายได้ถึง 70% – 80% ของรายได้สุทธิกลับไปให้ผู้ใช้

*** สร้างความแตกต่างให้กับโลก ***

คุณจะได้ทำสิ่งดี ๆ ทุก ๆ วัน เพราะส่วนหนึ่งของรายได้ประจำวันของคุณจะแบ่งไปเป็นเงินบริจาคให้องค์กรการกุศลที่คุณเลือกได้

ช่วยแชร์เป็นกำลังใจด้วยจ้า...

ใส่ความเห็น