แอพแชทได้เงินฟรี! Wow App สร้างรายได้จริง!

Wow App (ว้าวแอพ) สมัครใช้งานฟรี! สร้างรายได้จากงานแชทออนไลน์ พูดคุยสนทนา คุยแล้วได้เงิน เว็บแชทได้เงิน เล่นเกมส์ได้เงิน และบริการอื่น ๆ ผู้ก่อตั้งคือ Thomas C. Knobel ชาวสวิสเซอร์แลนด์

โทรไปทั่วโลกในราคาถูก หรือโทรระหว่าง Wow App ด้วยกันฟรี! ทั้งโทรแบบใช้เสียงและวิดีโอคอล มีโหมดส่วนตัวเพื่อรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่ดีที่สุด

1. สมัครใช้งานฟรีได้ที่: https://goo.gl/thw56c (แอดหาผมด้วยชื่อ bobthai หลังจากที่ผมรับแอดแล้ว…ให้รอประมาณ 1 – 3 ชั่วโมงก่อนนะครับ อย่าพึ่งทักผมมา!!! เดี๋ยวผมเอาเข้ากลุ่มไม่ได้ครับ)

2. กลุ่ม Facebook: https://www.facebook.com/groups/wowapp.th/ และช่อง YouTube: https://www.youtube.com/bobthai หลังจากสมัคร wowapp แล้วให้ขอเข้ากลุ่ม Facebook และกดติดตามช่อง YouTube อย่าลืมกดกระดิ่งเพื่อรับการแจ้งเตือนคลิปวิดีโอใหม่ เพื่อประโยชน์ของท่านเอง ติดตามข่าวสารสำคัญก่อนใคร (แนะนำให้แอดมาทั้งสองช่องทางกันทุกคนนะครับ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก)

สารจากผู้ก่อตั้ง Thomas C. Knobel ซับภาษาไทย

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ไลน์ (Line) อยู่เป็นประจำ ลองใช้แอพ Wow App อีกหนึ่งทางเลือกดู เพราะนอกจากจะใช้งานฟรีแล้ว ยังมีรายได้ที่เกิดจากการแชท ดูโฆษณา เล่นเกมส์ อีกด้วย

Wow App ให้เราได้สนุกกับการแชท พูดคุย ในชีวิตประจำวัน เล่นเกมส์ ดูโฆษณา และอื่น ๆ เพื่อสะสมเหรียญสกุล Wow Coin เพื่อนำมาแลกเป็นเงินดอลล่าร์ (USD) โดย 100 wowcoin จะเท่ากับประมาณ $1 USD หรือประมาณ 30 บาท

เงื่อนไขการถอนเงิน: ถอนได้เฉพาะ “รายได้ที่มี” (Available Earnings) ไม่สามารถถอนรายได้ทั้งหมด (Earnings) ต้องรอให้ครบ 60 วันของรายได้ที่เกิดขึ้นใหม่ เพราะต้องผ่านการตรวจสอบก่อนเพื่อป้องกันการโกง… ยกตัวอย่างเช่น

วันที่ 1 เมษายน จนถึง 30 เมษายน เราทำรายได้ทั้งหมด 500 wowcoin เราจะยังไม่สามารถถอนยอดนี้ได้ จนกว่าจะถึง วันที่ 1 มิถุนายน โดยประมาณ…ถึงจะถอนได้

การถอนเงินไม่มีขั้นต่ำในการถอน แนะนำให้ถอนขั้นต่ำ 300 – 500 wowcoin เพราะจะมีค่าธรรมเนียมการถอนประมาณ 8% นะครับ

Wow App นอกจากจะรองรับบนสมาร์ทโฟน ยังสามารถติดตั้งเล่นบน PC ได้ด้วย สำหรับท่านที่สมัครแล้วสามารถแอดหาผมด้วยชื่อ bobthai ได้นะครับ (หลังจากที่ผมรับแอดแล้ว…ให้รอประมาณ 1 – 3 ชั่วโมงก่อนนะครับ อย่าพึ่งทักผมมา!!! เดี๋ยวผมเอาเข้ากลุ่มไม่ได้ครับ)

ยอดเหรียญที่เราทำได้จะไม่เข้าสะสมให้เราในทันที ระบบจะคำนวณเพิ่มให้เราประมาณหลังเวลา 22.00 น. ของทุกวัน (สมัครวันแรกเงินจะยังไม่เข้า ต้องรอภายใน 24 ชั่วโมง)

สมัครใช้งานฟรีได้ที่: https://goo.gl/thw56c

คลิปวิดีโอสอนวิธีสมัคร Wow App เบื้องต้น (ดูถึงนาทีที่ 4:30 ก็พอ)

วิธีเล่นแอพแชท WowApp

วิธีตั้งค่าความเป็นส่วนตัวแอพแชท WowApp

วิธีถอนเงินจากแอพแชท WowApp

หมายเหตุ: ในคลิปผมจะบอกให้คลิกโฆษณา ในส่วนของเมนู “โฆษณา” ไม่ต้องคลิกนะครับ เพราะไม่มีผลใด ๆ กับรายได้ ให้เปิดใช้งาน “Ad Me” ไว้ก็พอ

แอพแชทได้เงินฟรี*** ปัญหาใหญ่ที่สุดของโลก ***

คน 1% ที่ร่ำรวยที่สุดในโลกเป็นเจ้าของความมั่งคั่งที่มากกว่าคนที่เหลืออีก 99% มีรวมกันเสียอีก มหาเศรษฐีร่ำรวยที่สุด 8 คนของโลก ก็มีความมั่งคั่งรวมกันมากกว่าที่คนจนที่สุดในโลกครึ่งหนึ่งมีรวมกันเสียอีก

แอพแชทได้เงินฟรี*** มันกำลังแย่ลงเรื่อย ๆ ***

ตั้งแต่ปี 2010 ความมั่งคั่งของคนจนที่สุด 50% ของโลกได้ลดลงกว่า 40% ในขณะที่มหาเศรษฐีที่รวยที่สุด 62 คนของโลกทำเงินไปมากกว่า 5 แสนล้านเหรียญสหรัฐฯ

แอพแชทได้เงินฟรี*** ครั้งแรกกับทางออกระดับโลก ***

WowApp เป็นทางออกของความเหลื่อมล้ำของรายได้ระดับโลก ลูกศรในโลโก้ของเราแสดงว่าเราโอนถ่ายรายได้จากคนรวยที่สุด 1% ไปให้คุณ

แอพแชทได้เงินฟรี*** มีรายได้เป็นเงินจริง ๆ ***

ใน WowApp คุณจะมีรายได้จากกิจกรรม 7 อย่าง ที่เราทำเป็นประจำในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว…แต่ไม่มีรายได้ แต่ถ้าคุณเล่น WowApp เราแบ่งรายได้ถึง 70% – 80% ของรายได้สุทธิกลับไปให้ผู้ใช้

แอพแชทได้เงินฟรี*** สร้างความแตกต่างให้กับโลก ***

คุณจะได้ทำสิ่งดี ๆ ทุก ๆ วัน เพราะส่วนหนึ่งของรายได้ประจำวันของคุณจะแบ่งไปเป็นเงินบริจาคให้องค์กรการกุศลที่คุณเลือกได้

ช่วยแชร์เป็นกำลังใจด้วยจ้า...

ใส่ความเห็น