สมัครเปิดบัญชี BX ฝาก ถอน เงินดิจิตอล เว็บเทรด Bitcoin แห่งแรกของไทย

เว็บ BX เป็นเว็บที่มีชื่อเสียงในด้านการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลต่าง ๆ (Crypto Currency) และเป็นเว็บเทรดบิทคอยน์แห่งแรกของประเทศไทย เจ้าของเว็บไซต์คือ David Barnes

ปัจจุบัน BX สามารถรับส่ง ฝาก ถอน แลกเปลี่ยนได้หลายสกุลเงิน เช่น Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dogecoin และสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ สามารถถอนเงินบาทเข้าธนาคาร 9 แห่งในไทยได้ และยังมีบริการเติมเงินมือถือได้อีกด้วย

นอกจากนี้ BX ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของระบบเทรดบิทคอยน์ (Bitcoin) และสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ เป็นเว็บเทรดสกุลเงินดิจิตอลแห่งแรกในประเทศไทย รองรับกราฟราคา Trading View เป็นที่เรียบร้อย สำหรับใครที่มีความรู้ในการเทรด Forex ก็คงจะเข้าใจการใช้งานได้ไม่ยาก

สำหรับคนที่จะสมัครไว้ใช้รับส่ง ฝาก ถอน แลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลต่าง ๆ ก็สามารถเข้าไปสมัครใช้บริการฟรีได้ที่: https://goo.gl/cn6gcd

แนะนำเว็บแจกเงิน Bitcoin ฟรี: https://goo.gl/czSg32


คลิปวิดีโอแนะนำ BX การใช้งาน

Category: , , , , , ,


About Bobthai.com:
ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ ผมพยายามคัดสรรการลงทุนความเสี่ยงต่ำและน่าเชื่อถือ ไม่มีการหลอกลวงกันแน่นอน เพราะผมเคยโดนมาก่อน...ย่อมเข้าใจดี แต่จงจำไว้เสมอว่า "การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยงเสมอ จะเสี่ยงมากเสี่ยงน้อยเท่านั้นเอง ลงทุนเท่าที่เราสบายใจและยอมรับความเสี่ยงได้" ถ้าไม่อยากเสี่ยงก็ลงมือทำไปพร้อม ๆ กับผู้มีประสบการณ์ อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่!!!

0 ความคิดเห็น