เว็บขุดเงินดิจิตอลฟรี EOBot ขุดเหรียญสกุลเงินดิจิตอลต่าง ๆ

คำถามที่ว่า "ขุดเหรียญอะไรดี?" อาจไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป... กับเว็บ EOBot คุณสามารถเลือกขุดเหรียญสกุลเงินดิจิตอลต่าง ๆ ได้ตามต้องการ รวมถึงสกุลเงินดิจิตอลยอดนิยมอย่าง Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dogecoin และอื่น ๆ

EOBot จดทะเบียนโดเมนเนมตั้งแต่ปี 2009 และเปิดให้บริการในปี 2013 เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเช่ากำลังขุด หรือ Cloud Mining ที่เก่าแก่อีกเว็บหนึ่ง ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้ลงทุนในตลาดค่าเงินดิจิตอล (Digital currency) ไม่น้อย

สายฟรีก็สามารถสร้างรายได้ด้วยกำลังขุดที่ทาง EOBot แถมให้ฟรี นั่นหมายความว่า... ไม่จำเป็นต้องลงทุนก็สามารถสมัครฟรีแล้วเริ่มต้นขุดเหรียญดิจิตอลเพื่อทำเงินได้ทันที (แน่นอนว่าสมัครทำฟรีก็ได้น้อยกว่าจะถอนได้ ใครจะขุดฟรีแนะนำให้ดูเทคนิคในคลิปวิดีโอนะครับ)

ขั้นต่ำการถอนแต่ละสกุลเงิน (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ให้ดูในเว็บ EOBot เป็นหลัก)
Minimums: 0.002 BTC, 0.1 ETH/LTC/DASH/ZEC/XMR, 10 STEEM/CURE, 20 XRP, 1 REP/FCT/LSK, 100 MAID/GRC/GNT/BTS/XEM/BCN/DOGE, 1g GOLD

ขั้นต่ำการฝากเงินลงทุน
แนะนำให้ฝากลงทุนด้วย Bitcoin: ฝากขั้นต่ำ 0.0001 BTC หรือประมาณ 0.30 USD (ไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับราคาบิทคอยน์ในปัจจุบัน ให้ดูในเว็บ EOBot เป็นหลัก)

สมัครลงทุนและรับกำลังขุดฟรีได้ที่: https://goo.gl/w5QulF (ดูวิธีการใช้งานในคลิปวิดีโอด้านล่างให้จบ)

สมัครเปิดบัญชีถอนเงิน Dogecoin สมัครฟรีได้ที่: https://goo.gl/hbDQAG (ถ้าใครจะลงทุนขุดบิทคอยน์ ก็สามารถใช้ coins.co.th ได้เลย หรือถ้าใครมือใหม่ยังไม่มีก็ให้สมัครได้ที่: https://goo.gl/KmFGS9)

หมายเหตุ: ใครคิดจะลงทุนจริงจัง ลงเงินเยอะ! แนะนำให้ลงทุนได้ที่: https://goo.gl/PEioPr

คำเตือน: การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ควรนำเงินร้อน เงินหมุนเวียน เงินกู้ยืม มาลงทุนเด็ดขาด ต้องยอมรับความเสี่ยงได้ หากการลงทุนทำให้คุณเครียด ก็ห้ามลงทุนเด็ดขาด สมมุติว่าเว็บไม่จ่าย หรือปิดหนีไป ทำให้ต้องมานั่งร้องไห้เสียน้ำตา เสียดายเงินที่ลงทุนไป ก็ห้ามลงทุนเด็ดขาด ลงทุนเท่าที่เรายอมรับความเสี่ยงได้

"จะมาบอกว่าผมเป็นคนชักชวนให้ลงทุน ผมต้องรับผิดชอบไม่ได้นะครับ" เพราะผมเองก็เป็นนักลงทุนเหมือนพวกคุณทุกคน ผมเพียงแต่มานำเสนอข้อมูลการลงทุนเท่านั้น มีอะไรดี ๆ ก็เอามาแนะนำกันเท่านั้น และผมได้พิสูจน์แล้วว่าลงทุนได้จริง พร้อมทั้งตรวจสอบหาข้อมูลมาเป็นอย่างดีเกี่ยวกับแหล่งลงทุน ผมไม่มาแนะนำมั่วซั่วแน่นอน แต่อะไรที่เกี่ยวกับการลงทุนมันก็เสี่ยงขาดทุนทั้งสิ้น ไม่มีอะไรแน่นอน เมื่อแหล่งลงทุนเขาขาดทุน...เขาก็ต้องไม่จ่ายปิดหนีไปเป็นธรรมดา ฉะนั้น ลงทุนเท่าที่ยอมรับความเสี่ยงได้เท่านั้น จะลงทุนหรือไม่...คุณต้องตัดสินใจเอง แต่ก่อนจะลงทุนสามารถพูดคุยปรึกษาผมได้นะครับ โดยการสมัครฟรีแอพแชทเพื่อติดต่อสอบถามได้ที่: https://goo.gl/RpyMmu


คลิปวิดีโอแนะนำการใช้งาน EOBot

Category: , , , , , , ,


About Bobthai.com:
ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ ผมพยายามคัดสรรการลงทุนความเสี่ยงต่ำและน่าเชื่อถือ ไม่มีการหลอกลวงกันแน่นอน เพราะผมเคยโดนมาก่อน...ย่อมเข้าใจดี แต่จงจำไว้เสมอว่า "การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยงเสมอ จะเสี่ยงมากเสี่ยงน้อยเท่านั้นเอง ลงทุนเท่าที่เราสบายใจและยอมรับความเสี่ยงได้" ถ้าไม่อยากเสี่ยงก็ลงมือทำไปพร้อม ๆ กับผู้มีประสบการณ์ อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่!!!

0 ความคิดเห็น