ลงทุน HashFlare คืออะไร? คืนทุน 5 เดือน

HashFlare คือ ผู้ให้บริการกำลังขุด Cloud Mining โดยใช้เครื่อง Pool ในการขุดเหรียญดิจิตอลต่าง ๆ ลงทุนซื้อกำลังขุดเริ่มต้นเพียง $2.20 USD ต่อ 10 GH/s เท่านั้น ถือว่าเป็นการลงทุนที่เสี่ยงน้อยมาก ๆ ส่วนตัวผมแนะนำ HashFlare เป็นอันดับ 1 สำหรับนักลงทุนทั้งหลาย

HashFlare เปิดให้บริการในปี 2015 มีความน่าเชื่อถือสูงมาก เพราะเป็นเจ้าของเดียวกันกับผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องขุด ASIC MINER บริษัทตั้งอยู่ที่เมืองทาลลินน์ (Tallinn) ประเทศเอสโตเนีย (Estonia) เปิดมาตั้งแต่ปี 2013


Sergei Potapenko ตำแหน่ง CEO ของบริษัท เขามีแนวคิดที่ว่า "เมื่อเราผลิตเครื่องแล้ว แต่เครื่องราคามันแพง ทำไมไม่หาวิธีที่จะทำให้คนทั่วไปสามารถที่จะเข้าถึงได้ และใช้เครื่องของเราในการขุดเพื่อหาบิทคอยน์"

ทาง HashFlare พยายามพิสูจน์ให้เราเห็นว่า... "พวกเขามีตัวตนอยู่จริง" ปัจจุบันพวกเขากำลังทำตลาดโปรเจคใหม่ที่ใหญ่กว่ามากอยู่ ถ้า HashFlare เปิดมาเพื่อหลอกลวง หรือจะปิดหนีในอนาคต โปรเจคใหม่ที่เขาทำอยู่ก็จะหมดความน่าเชื่อถือทันที มันจึงเป็นไปได้ยากที่ HashFlare จะปิดหนี

Facebook HashFlare: https://www.facebook.com/HashFlare/
Instagram HashFlare: https://www.instagram.com/hashcoins/

ตอนนี้ตลาดบิทคอยน์ (Bitcoin) น่าลงทุนมาก ถ้าคุณคิดจะลงทุนก็ควรตัดสินใจลงทุนได้เลย เพราะบิทคอยน์ ณ ปัจจุบันมีมูลค่าอยู่ที่ประมาณ $12,000 USD ต่อ 1 BTC เลยทีเดียว และเคยขึ้นไปถึง 19,000 USD ต่อ 1 BTC มาแล้ว ตลาดยังถือว่าน่าลงทุนอยู่...ก็อาจจะมี ขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่บ้าง ผันผวน ก็ถือเป็นเรื่องปกติที่นักลงทุนรู้ ๆ กันดีอยู่แล้ว (เช็คราคาบิทคอยน์ปัจจุบันได้ที่ http://preev.com)

สมัครสมาชิกฟรี! เพื่อลงทุนขุดบิทคอยน์กับ HashFlare ได้ที่: https://goo.gl/1FjBm9 (ดูคลิปวิดีโอด้านล่างให้จบ)

เว็บไซต์คำนวณกำไรการลงทุน: https://alloscomp.com/bitcoin/calculator

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Facebook ได้กล่าวไว้ว่า "The biggest risk is not taking any risk" แปลว่า "ความเสี่ยงที่ใหญ่หลวงที่สุด คือ การไม่ยอมเสี่ยงอะไรเลย"
 

คำเตือน: การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ควรนำเงินร้อน เงินหมุนเวียน เงินกู้ยืม มาลงทุนเด็ดขาด ต้องยอมรับความเสี่ยงได้ หากการลงทุนทำให้คุณเครียด ก็ห้ามลงทุนเด็ดขาด สมมุติว่าเว็บไม่จ่าย หรือปิดหนีไป ทำให้ต้องมานั่งร้องไห้เสียน้ำตา เสียดายเงินที่ลงทุนไป ก็ห้ามลงทุนเด็ดขาด ลงทุนเท่าที่เรายอมรับความเสี่ยงได้

"จะมาบอกว่าผมเป็นคนชักชวนให้ลงทุน ผมต้องรับผิดชอบไม่ได้นะครับ" เพราะผมเองก็เป็นนักลงทุนเหมือนพวกคุณทุกคน ผมเพียงแต่มานำเสนอข้อมูลการลงทุนเท่านั้น มีอะไรดี ๆ ก็เอามาแนะนำกันเท่านั้น และผมได้พิสูจน์แล้วว่าลงทุนได้จริง พร้อมทั้งตรวจสอบหาข้อมูลมาเป็นอย่างดีเกี่ยวกับแหล่งลงทุน ผมไม่มาแนะนำมั่วซั่วแน่นอน แต่อะไรที่เกี่ยวกับการลงทุนมันก็เสี่ยงขาดทุนทั้งสิ้น ไม่มีอะไรแน่นอน เมื่อแหล่งลงทุนเขาขาดทุน…เขาก็ต้องไม่จ่ายปิดหนีไปเป็นธรรมดา ฉะนั้น ลงทุนเท่าที่ยอมรับความเสี่ยงได้เท่านั้น จะลงทุนหรือไม่…คุณต้องตัดสินใจเอง แต่ก่อนจะลงทุนสามารถพูดคุยปรึกษาผมได้นะครับ โดยการสมัครฟรีแอพแชทเพื่อติดต่อสอบถามได้ที่: https://goo.gl/RpyMmu

คลิปวิดีโอแนะนำการลงทุน HashFlare (ราคาปรับขึ้นจาก 1.20 USD เป็น 2.20 USD)

วิธีการถอนเงินจาก HashFlare

Category: , , , , ,


About Bobthai.com:
ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ ผมพยายามคัดสรรการลงทุนความเสี่ยงต่ำและน่าเชื่อถือ ไม่มีการหลอกลวงกันแน่นอน เพราะผมเคยโดนมาก่อน...ย่อมเข้าใจดี แต่จงจำไว้เสมอว่า "การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยงเสมอ จะเสี่ยงมากเสี่ยงน้อยเท่านั้นเอง ลงทุนเท่าที่เราสบายใจและยอมรับความเสี่ยงได้" ถ้าไม่อยากเสี่ยงก็ลงมือทำไปพร้อม ๆ กับผู้มีประสบการณ์ อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่!!!

0 ความคิดเห็น