ลงโฆษณาฟรี โปรโมทเว็บไซต์ เพิ่มคนจริง ๆ เข้าเว็บฟรี

ลงโฆษณาฟรี โปรโมทเว็บไซต์ เพิ่มคนจริง ๆ เข้าเว็บฟรีลงโฆษณาฟรี โปรโมทเว็บไซต์ เพิ่มคนจริง ๆ เข้าเว็บฟรี – เมื่อคิดที่จะลงทุนทำธุรกิจอะไรก็แล้วแต่ หนทางทำการตลาดถือว่าสำคัญไม่น้อย จะให้ผู้คนรู้จักแบรนด์ของเราได้นั้น การทำสื่อโฆษณารูปแบบต่าง ๆ ย่อมมีความหลากหลายแตกต่างเพื่อสื่อสารกับผู้คนให้ได้มากที่สุด (คนที่ไม่มีเงินทุน งบน้อย โอกาสที่แบรนด์ธุรกิจของเราจะเป็นจริงได้นั้นแทบไม่มี)

การประกอบธุรกิจทุกรูปแบบต้องอาศัยต้นทุนที่มากพอเพื่อให้ไปถึงฝั่งฝันที่วางแผนไว้ ฉะนั้น การทำสื่อโฆษณาเพื่อโปรโมทประชาสัมพันธ์แบรนด์ของเราจึงมีความจำเป็นไม่น้อย ซึ่งต้องมีเงินทุนมากพอที่จะใช้ในการโฆษณาแบรนด์ให้ผู้คนรู้จักมากที่สุด ในอดีตผู้ประกอบการที่มีเงินทุนมหาศาลย่อมได้เปรียบเสมอ

แต่ด้วยยุคปัจจุบัน การทำตลาดทางอินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมาก เพราะผู้คนจากทั่วโลกสามารถเชื่อมโยงการสื่อสารเข้าหากันได้ง่ายขึ้น หรือที่หลายคนเรียกว่า Internet Marketing มันคือการใช้เครื่องมือสื่อกลางทางอินเตอร์เน็ตเข้ามาช่วยในการทำตลาด โฆษณา โปรโมท ประชาสัมพันธ์ สามารถทำให้เข้าถึงกลุ่มผู้คนที่เป็นเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

สื่อกลางในการทำ Internet Marketing มีหลากหลายช่องทาง มีทั้งบริการฟรีและเสียค่าใช้บริการ แบบฟรีก็เช่นการโปรโมททาง Social Media Marketing อย่าง Facebook, YouTube, Instagram และอื่น ๆ หรือจะเลือกใช้เงินทุนในการลงโฆษณาแบบ Online Advertising อย่าง Google Adwords, Facebook Ads และผู้ให้บริการอื่น ๆ เริ่มต้นด้วยเงินทุนที่น้อยมาก ๆ เราสามารถบริหารจัดการเงินทุนได้ด้วยตนเอง กำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ ที่สำคัญคือ…เสียค่าบริการเมื่อมีคนคลิกหรือเห็นโฆษณาของเราเท่านั้น

หากศึกษาให้ลึกเข้าไปอีกขั้น เราจะพบช่องทางการทำตลาดแบบ Website Marketing คือ การทำเว็บไซต์เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจแบรนด์ของเรา ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ปรับแต่งโครงสร้างเว็บไซต์และเนื้อหาให้รองรับ SEO หรือ Search Engine Optimization เพื่อให้เครื่องมือค้นหาอย่าง Google, Yahoo, Bing เข้าถึงเว็บไซต์ของเราได้ง่ายและติดอันดับต้น ๆ

เมื่อเราทำเว็บไซต์ หรือ เว็บบล็อก ขึ้นมาแล้ว… ก็อยากจะให้ผู้คนเห็นเว็บไซต์ของเราเยอะ ๆ หรือที่เรียกว่าการเพิ่ม Traffic ให้เว็บไซต์ที่เป็นคนจริง ๆ ยิ่งมีจำนวนการจราจร Traffic เข้า-ออก เว็บไซต์เรามากเท่าไหร่ก็ยิ่งส่งผลดี นอกจากจำนวน Traffic ที่จะได้แน่ ๆ แล้ว เราอาจได้ลูกค้าที่สนใจในบริการของเราด้วย

สนใจลงโฆษณา เพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ได้ที่: https://goo.gl/eTcWqT (เว็บนี้เราสามารถคลิกดูโฆษณาคนอื่นเพื่อแลกเป็น Traffic เข้าเว็บเราได้ฟรี)

คุณจะต้องมีบัญชีเงินฝากเพื่อใช้ฝากเงินเข้าไปในระบบ เพราะทางผู้ให้บริการรับชำระค่าลงโฆษณาด้วยสกุลเงิน Bitcoin (บิทคอยน์) เท่านั้น ศึกษาว่า Bitcoin คืออะไร? และดูวิธีการสมัครเปิดบัญชีเงินฝากบิทคอยน์ได้ที่: https://goo.gl/KmFGS9

ใส่ความเห็น