หาเงินจากการดู YouTube รายได้เสริม จ่ายเงินจริง รีบสมัครเลย!!!

เชื่อว่าหลายคนที่ชอบการทำเงินจากงานเสริมอาจเคยได้ยิน ได้ทำ เกี่ยวกับการดูคลิปวิดีโอแล้วได้เงินมาบ้าง แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด เพราะกว่าจะได้เงินแต่ละบาทมันไม่ง่ายเลย ต้องดูคลิปวิดีโอเป็นจำนวนมากกว่าจะได้ถึงยอดถอนขั้นต่ำ นั่นก็ทำให้ท้อจนเลิกทำไปในที่สุด

*** ไม่จ่ายแล้ว ***

แนะนำให้ทำตัวนี้แทน แอพดูวิดีโอเหมือนกัน: https://www.bobthai.com/2018/10/veeu-app.html

แต่วันนี้ผมพบสิ่งที่ดีกว่า ได้เงินเร็ว จ่ายจริง ใช้เวลา 1 วัน ก็สามารถถอนยอดเงินขั้นต่ำ $0.02 เข้าบัญชี PayPal ได้แล้ว (ขั้นต่ำในการถอนไม่แน่นอน ต้องดูในระบบของเขาเป็นหลัก) มันเป็นเว็บไซต์ที่ให้เราสมัครดูคลิปวิดีโอจาก YouTube ซึ่งเป็นวิดีโอที่เจ้าของคลิปเขามาลงโฆษณาผ่านเว็บไซต์เพื่อเพิ่มยอดวิว แล้วทางเว็บไซต์ก็จะแบ่งรายได้ให้กับสมาชิกอย่างเรา ๆ นั่นเอง

ในระยะเวลา 24 ชั่วโมง เราสามารถดูคลิปวิดีโอได้ 150 entries หรือ 750 คลิป และใน 1 entries จะมีคลิปวิดีโอ YouTube ให้ดู 5 คลิปด้วยกัน ใน 1 entries เราจะได้ค่าตอบแทนประมาณ $0.01 เราต้องดูคลิปให้ครบกำหนดเวลาประมาณ 30 – 100 วินาทีต่อคลิป ก็ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของคลิปนั้น ๆ จะกำหนดเวลาให้เราดูนานแค่ไหน และใน 1 entries เราต้องดูให้ครบ 5 คลิปเพื่อให้ระบบคำนวณค่าตอบแทนให้เรา

สำหรับวิธีการสมัครและวิธีการดูคลิปวิดีโอ YouTube ให้ได้เงิน คุณต้องมีบัญชี FaceBook เพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบ แนะนำให้ดูคลิปวิดีโออย่างละเอียดด้านล่างนี้นะครับ

สมัครดูคลิปวิดีโอ YouTube ฟรีได้ที่: https://goo.gl/F9f6aF

คลิปวิดีโอแนะนำขั้นตอนการดูคลิปวิดีโอ YouTube ให้ได้เงิน

หลักฐานการจ่ายเงิน
https://www.youtube.com/channel/UCbeRMw8qGVUsfSXJIuWdiLA/videos

ช่วยแชร์เป็นกำลังใจด้วยจ้า...

3 Comments on “หาเงินจากการดู YouTube รายได้เสริม จ่ายเงินจริง รีบสมัครเลย!!!”

  1. แปลกจัง วันนี้แก้ปัญหาของการตรรวจสอบไม่ได้เลย มมันติดบังคคับใหห้้เลลือก ปป้ายชื่อถนนน ไม่่ยอมให้ถูกแะไไม่ยอมเปลี่ยน ให้เลือกอยางอื่น รเป็นมังครับ

ใส่ความเห็น