เว็บครอบลิงก์ได้เงิน หาเงินด้วยการย่อลิงก์ URL ให้สั้น

เว็บครอบลิงก์แล้วได้เงิน วิธีการหาเงินแบบเก็บกินระยะยาว จะว่าง่ายก็ไม่เชิง เพราะอาจต้องอาศัยความขยัน อดทน พอสมควร เป็นวิธีการหาเงินที่ได้รับความนิยมสำหรับนักสร้างคอนเทนท์ เขียนบทความเนื้อหาต่าง ๆ แล้วทิ้งท้ายด้วยการแชร์สิ่งต่าง ๆ ผ่านลิงก์ดาวน์โหลด หรือลิงก์ออกไปยังเว็บไซต์ภายนอก

สมัครฟรีได้ที่: https://www.bobthai.com/url-earn-money

หลายคนรู้จักกันดีว่า Short URL ก็คือการ “ย่อลิงก์” หรือย่อ URL ของเว็บไซต์ที่เราต้องการให้สั้นลงนั่นเอง เราอาจจะเคยใช้งานกับ goo.gl หรือ bitly ที่ให้บริการย่อลิงก์ให้สั้นลง เพื่อนำไปใช้งานตามที่เราต้องการแบบฟรี ๆ แต่การย่อลิงก์ที่จะนำมาแนะนำวันนี้ไม่เพียงแต่จะย่อลิงก์ให้สั้นลงเท่านั้น แต่จะทำให้เราได้เงินจากการสมัครใช้งานฟรีอีกด้วย

รูปแบบการทำงานของระบบก็คล้าย ๆ กับเว็บครอบลิงก์ชื่อดังที่หลายคนอาจใช้อยู่ แต่จะเพิ่มเติมเข้ามาขั้นกลางก่อนออกไปยังลิงก์เป้าหมายคือ ป้ายโฆษณา โฆษณาป๊อปอัพ เราต้องรอการนับถอยหลังแล้วกด Skip หรือทำการติ๊กตรวจสอบสแปมตามที่ระบบเขากำหนด เขาจะแบ่งเปอร์เซ็นต์จากป้ายโฆษณาให้เราตามสัดส่วนเรทที่ถูกกำหนดไว้

โดยปกติจะนับเป็น Views ก็คือการคลิกเข้าไปยังลิงก์ที่ถูกครอบลิงก์เรียบร้อยแล้ว 1,000 วิว หรือ 1,000 ครั้ง สำหรับเว็บที่ผมจะแนะนำเรทเมืองไทยจะตกอยู่ที่ประมาณ $3 – $4 USD ต่อ 1,000 วิว ถือว่าจ่ายเยอะสมเหตุสมผลถ้าเทียบกับเจ้าอื่น ๆ และมีความน่าเชื่อถือ..ผมพิสูจน์แล้วว่าจ่ายจริง!!! อาจมีเจ้าอื่น ๆ ที่จ่ายเยอะกว่า แต่ต้องดูว่าจ่ายจริงหรือเปล่า? เพราะเว็บแนวนี้เรท ขึ้น ๆ ลง ๆ เว็บไหนให้เยอะโอกาสไม่จ่ายสูงมาก

ส่วนตัวผมทำเป็นเว็บแนวคอนเทนท์ เขียนบทความแล้วทิ้งท้ายเป็นลิงก์ดาวน์โหลดไฟล์ ซึ่งก็ต้องเป็นอะไรที่คิดว่าเป็นความต้องการของคนที่เข้ามาอ่านบทความของเราจริง ๆ (ผมใช้วิธีนี้ 1 เดือนถอนขั้นต่ำได้แล้ว) หรือจะครอบลิงก์ประเภทดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี แจกรูปภาพฟรี หรืออื่น ๆ ที่เราคิดสร้างสรรค์ขึ้นมา แล้วนำลิงก์ที่เราครอบไปแชร์บน FaceBook กลุ่มต่าง ๆ หรือใครคิดว่าแน่พอก็เขียนบทความโพสต์ลง Blogger สร้างเป็นบล็อกของตัวเองเก็บกินระยะยาวไปเลยครับ

สมัครฟรีได้ที่: https://www.bobthai.com/url-earn-money

หลักฐานการจ่ายเงิน

ช่วยแชร์เป็นกำลังใจด้วยจ้า...

ใส่ความเห็น