หาเงิน 9Took เครือข่ายสังคมออนไลน์ Social Network

ถ้าพูดถึงโลกโซเชียล (Social Network) หรือ ระบบโซเชียลเน็ตเวิร์ค ที่ดัง ๆ เป็นที่รู้จักกันดีก็ FaceBook, Twitter, YouTube และอื่น ๆ ที่เราอาจไม่รู้จัก ซึ่งเป็นระบบเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ให้ผู้คนได้พบปะกันได้ง่ายขึ้น และเป็นบริการที่เปิดให้ใช้บริการฟรีเสียส่วนใหญ่ ยิ่งถ้าเป็นที่รู้จักมีคนใช้งานจำนวนมากก็จะทำให้เจ้าของระบบเครือข่ายนั้น ๆ มีรายได้เข้ามามากมายจากโฆษณาต่าง ๆ เรียกว่าผู้ใช้งานเป็นระบบทำเงินแลกกับการใช้งานระบบเครือข่ายแบบฟรี ๆ

วันนี้ผมจะมาแนะนำอีกหนึ่งระบบเครือข่ายน้องใหม่ที่มีระบบการใช้งานที่คล้าย ๆ FaceBook แต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน คือ.. มีระบบ My Articles ให้เราได้เขียนบทความได้ และมีระบบ Market ตลาดซื้อขายออนไลน์ ให้เราได้ลงประกาศ โฆษณา ซื้อขายกับคนอื่น ๆ เราสามารถเข้าไปโพสต์ได้ฟรีที่เมนู My Products

ความพิเศษของระบบเครือข่ายเจ้านี้ คือ.. มีระบบ Affiliate หรือระบบตัวแทนขายนั่นเอง เราสามารถทำเงินด้วยการแนะนำคนอื่น ๆ มาสมัครสมาชิกเพื่อใช้งานระบบเครือข่ายของเขา ทุกการแนะนำ 1 คนต่อ 1 ip จะได้รับค่าแนะนำประมาณ $0.01 – $0.05 USD เรทไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับรายได้ของเขาที่จะคำนวณเป็นเปอร์เซ็นต์จ่ายให้เรา

ผมได้คุยกับผู้ดูแลระบบของเขาเบื้องต้น ก็ได้ทราบว่าอนาคตจะมีการเพิ่มระบบ Point ที่จะทำให้ทุกการใช้งานบนระบบเครือข่ายเกิดรายได้ โดยใช้ระบบ Point เป็นการสะสมแต้มแลกเป็นเงินหรือของรางวัลได้ เช่น ถ้าเราโพสต์บทความ อัพโหลดไฟล์ หรือใช้งานส่วนอื่น ๆ ของระบบ เราก็จะได้แต้มสะสมเพื่อแลกเป็นเงินหรือของรางวัลได้ เป็นต้น นับว่าเป็นระบบที่น่าสนใจจริง ๆ ตอนนี้เราก็สมัครใช้งานปกติไปก่อนครับ ก็หวังว่าระบบนี้จะเกิดขึ้นโดยเร็ว

สมาชิกเก่าที่ติดตามผมอยู่ก็น่าจะคุ้น ๆ คล้าย ๆ กับแอพ WowApp อยู่เหมือนกัน ส่วนใครที่ยังไม่ทราบก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.bobthai.com/2017/05/wow-app.html นะครับ

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสมัครทำเงินกับระบบ Affiliate ของเครือข่ายสังคมออนไลน์น้องใหม่เจ้านี้ได้ครับ จะนำไปเขียนบทความแนะนำให้คนอื่นสมัครเหมือนผมก็ได้ หรือส่งลิงก์แนะนำของคุณให้คนรู้จักสมัครเพื่อรับค่าตอบแทนก็ได้ แต่ขอย้ำว่า 1 คนต่อ 1 ip เท่านั้น ถ้ามีการโกงทุจริตทุกรูปแบบเขาไม่จ่ายเงินนะครับ (การส่งลิงก์แนะนำบอกต่อ ตรวจเช็คให้แน่ใจว่าเป็นลิงก์แนะนำของเราตั้งแต่แรกเริ่ม เพื่อไม่ให้เสียโอกาสที่จะได้ค่าตอบแทน)

การถอนเงิน: เมื่อมียอดครบ $1 USD ขึ้นไป จะจ่ายทุกวันที่ 1 – 5 ของทุกเดือน

สมัครสมาชิกได้ที่: http://bit.ly/2oBvGhP (ติดตามผมด้วย id: bobthai ใครสมัครก็อย่าลืม Follow มานะครับ)

คลิปวิดีโอแนะนำการใช้งานเบื้องต้น

(Visited 19 times, 1 visits today)

แนะนำ

Comment (1)

LEAVE YOUR COMMENT