แอพ VeeU ดูวิดีโอสะสมเหรียญ หาเงินฟรี! จ่ายจริง!

แอพ VeeU ดูวิดีโอได้เงิน สะสมเหรียญ หาเงินฟรี! แอพใหม่มาแรงได้เงินจริงจ่ายจริง! แชร์วิดีโอของเราเองก็ยิ่งได้เงิน แค่เข้าเช็คอินแอพทุกวันก็รับเหรียญฟรีรายวันไปเลย แถมยังได้เพลิดเพลินกับคลิปวิดีโอมากมายจากผู้คนจากทั่วโลก ยิ่งดูยิ่งได้เหรียญสะสมมากมายตลอด 24 ชั่วโมง

แอพ VeeU เป็นแอพดูคลิปวิดีโอของผู้คนมากมายที่แชร์ให้เราได้ดูกัน อารมณ์คล้าย ๆ คนที่อัพคลิปวิดีโอลง YouTube ให้เราดูกันฟรี ๆ นั่นแหละครับ เพียงแต่การดูคลิปวิดีโอใน YouTube คนดูไม่ได้เงิน แต่ถ้าดูคลิปวิดีโอในแอพ VeeU คนดูจะได้เงินแบบฟรี ๆ จากการสะสมเหรียญรางวัล และถ้าอยากได้เงินเยอะ ๆ คุณก็สามารถอัพแชร์คลิปวิดีโอของคุณเองให้ผู้คนจากทั่วโลกได้ดูกัน ยิ่งมีคนดูคลิปวิดีโอของคุณมากยิ่งได้เหรียญมาก

 

ขั้นตอนการติดตั้งแอพและสมัครสมาชิก

1. ติดตั้งแอพได้ที่: http://veeu.app/9JxpcA
2. กดที่ปุ่มสีส้ม “Earn Cash Now” หรือ “รับเงินสดตอนนี้เลย” ระบบจะพาคุณเข้าหน้าติดตั้งแอพใน Google Play Store ก็ให้ทำการติดตั้งแอพตามปกติ

แอพ VeeU

3. เมื่อทำการติดตั้งแอพเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ให้เปิดแอพ VeeU ขึ้นมา จะพบหน้าตาตามภาพด้านบนเพื่อให้คุณเลือกวิธีการสมัครสมาชิก Login เข้าสู่ระบบ ให้คุณกดเลือกบัญชี Facebook หรือบัญชี Google ของคุณตามที่สะดวก

แอพ VeeU

4. ถ้าขึ้นข้อความตามภาพด้านบน ก็ให้กด “อนุญาต

แอพ VeeU

5. หลังจากที่เข้าแอพ VeeU ได้แล้ว ให้กดไปที่หน้าแรกตามภาพด้านบน สมาชิกที่สมัครใช้งานครั้งแรกต้องดูคลิปวิดีโออย่างน้อย 3 นาที (ส่วนตัวผมแนะนำให้ดูประมาณ 5 นาที) ดูคลิปวิดีโออันไหนก็ได้ที่มีความยาวประมาณ 5 นาที

แอพ VeeU

6. หลังจากที่ดูคลิปวิดีโอครบประมาณ 5 นาทีแล้ว ให้กดไปที่หน้า “โปรไฟล์” ของคุณตามภาพด้านบน แล้วกดที่เมนู “กรอก VeeUcode

แอพ VeeU

แอพ VeeU

7. ให้คุณใส่โค้ดรหัสนี้ QWPM10 ลงไปในช่องตามภาพด้านบน แล้วกด “ส่ง” ถ้าคุณทำทุกขั้นตอนถูกต้องมันก็จะขึ้นข้อความตามภาพด้านบน ก็ให้คุณกด “ตกลง” ไปได้เลย (ถ้าคุณไม่ใส่โค้ดรหัสแนะนำที่ผมบอก เวลาที่คุณไปแนะนำคนอื่นต่อ…คุณจะไม่ได้รับค่าแนะนำและเปอร์เซ็นต์จากคนที่คุณแนะนำ)

ข้อสังเกตอีกหนึ่งจุด ถ้าคุณทำตามขั้นตอนถูกต้อง ช่อง “กรอก VeeUcode” มันจะหายไป เพราะสามารถกรอกได้ครั้งเดียวเท่านั้น

คำเตือน: สมาชิกใหม่ต้องดูคลิปวิดีโอประมาณ 5 นาที และกรอกโค้ดรหัส QWPM10 ให้ถูกต้อง ตามขั้นตอนข้างต้นให้เรียบร้อย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถได้รับรายได้ครบทุกช่องทางในการใช้แอพ VeeU

แอพ VeeU

แอพ VeeU

8. ส่วนสำคัญต่อมา… ให้กดไปที่เมนูกล่องของขวัญ “รางวัล” ถ้าคุณเข้ามากดที่เมนูนี้วันละ 1 ครั้ง คุณก็จะได้รับเหรียญสะสมฟรีทันทีและจะได้มากขึ้นเรื่อย ๆ จนครบ 7 วัน จากนั้นระบบก็จะเริ่มต้นวันที่ 1 ใหม่อีกครั้ง ดูตามภาพด้านบน

แอพ VeeU

9. ในหน้าเดียวกัน “รางวัล” เลื่อนลงไปในส่วน “งานประจำวัน” ก็จะเป็นช่องทางวิธีการสะสมเหรียญที่คุณสามารถเลือกทำได้ตามสะดวก

แอพ VeeU

10. อีกหนึ่งส่วนสำคัญสำหรับสมาชิกใหม่ ให้เลื่อนลงไปด้านล่างสุดของหน้า “รางวัล” จะสังเกตเห็นส่วนของ “งานของผู้ใช้ใหม่” ให้คุณกดรับเหรียญฟรี! ตามภาพด้านบน

 

วิธีการสะสมเหรียญฟรีได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แอพ VeeU

1. กดไปที่หน้าแรก หลัก ๆ ก็จะเป็นการดูคลิปวิดีโอสะสมเหรียญไปเรื่อย ๆ รายการคลิปวิดีโอจะอยู่หน้าแรก กดดูวิดีโอตามปกติจะมีไอคอนดาวสีทองมุมขวาด้านล่างหมุนวนไปมาเพื่อประมวลผลเก็บเหรียญให้เราตามภาพด้านบน

แอพ VeeU

2. ในหน้าแรกเช่นกัน สังเกต “ถุงสีทอง” มุมขวาด้านบน ให้กดรับเหรียญฟรีได้ตลอด 24 ชั่วโมงตามเวลาที่ระบบกำหนดไว้ในแต่ละรอบ (ระบบนี้ยกเลิกไปแล้ว)

แอพ VeeU

3. กดไปที่หน้า “โปรไฟล์” แล้วกดที่รูปไอคอน “กล้อง” มุมขวาด้านบน เพื่อทำการแชร์คลิปวิดีโอจากมือถือหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณตามภาพด้านบน พอกดเข้าไปจะเห็นคลิปวิดีโอของคุณปรากฏอยู่ คุณสามารถกดเลือกเพื่ออัพแชร์ให้คนอื่น ๆ ได้ดูตลอด 24 ชั่วโมง ยิ่งคนดูเยอะคุณก็ได้เหรียญเยอะ

แอพ VeeU

4. ในหน้า “โปรไฟล์” เช่นกัน ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางหาเหรียญได้ฟรี นั่นก็คือการแนะนำคนอื่น ๆ เพื่อน ๆ ญาติพี่น้อง มาสมัครใช้งานแอพ VeeU ผ่านการแนะนำของคุณ สามารถแชร์ลิงก์แนะนำของคุณผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ แล้วให้เขาทำตามขั้นตอนที่ผมแนะนำตั้งแต่ต้น แต่อย่าลืมเปลี่ยนเป็นโค้ดรหัสแนะนำของคุณเองด้วยนะครับ

 

อัพเดทระบบล่าสุด!

หลังจากที่ผมได้รีวิวแนะนำแอพตัวนี้ไปได้หนึ่งเดือน เจ้าแอพ VeeU ก็มีการอัพเดทระบบใหม่เข้ามาและยกเลิกบางส่วนไป ที่เพิ่มเข้ามาอย่างชัดเจนเลยก็คือ ระบบ Power 12 และระบบ Lucky Spin

แอพ VeeU

1. หน้าแรก สังเกตมุมขวาด้านบนจะมีปุ่มปรากฏอยู่ตามภาพด้านบนนี้ กดเข้าไปก็จะเจอเกมเล่นแลกเหรียญรางวัล Power 12 และ Lucky Spin

แอพ VeeU

2. ระบบ Power 12 มันก็คือการทายผลตัวเลขนั่นเอง (เหมือนการซื้อหวย) จะมีตัวเลข 1 – 12 ให้เราเลือกแทง ถ้าทายถูกเราก็จะได้เหรียญรางวัล x12 แทงขั้นต่ำตัวเลขละ 200 เหรียญ แต่เงินรางวัลจะคิดเป็น x12 ต่อหนึ่งรอบเท่านั้น และยังสามารถทายผลได้ว่าจะออก เลขคู่ หรือ เลขคี่ ถ้าทายถูกจะได้เหรียญรางวัล x2 ต่อหนึ่งรอบ หลังจากกดเลือกตัวเลขที่ต้องการแทงเรียบร้อยแล้ว ก็กดปุ่มสีเขียว วางเดิมพัน ได้เลย จากนั้นก็รอเวลานับถอยหลัง สตาร์ท รอลุ้นผลรางวัล

แอพ VeeU

3. ระบบ Lucky Spin หมุนวงล้อเสี่ยงโชค แทงขั้นต่ำ 200 เหรียญ เมื่อพร้อมแล้วก็กด GO เพื่อหมุนวงล้อเสี่ยงโชคได้เลย เมื่อหมุนครบ 30 ครั้ง จะเป็นการเปิดหีบสมบัติรับเหรียญรางวัลพิเศษ ถ้าหมุนได้กำไรแล้วควรเลิกทันที อย่าเสี่ยงเล่นต่อ!!! เพราะอาจเสียมากกว่าได้ ไม่ว่าจะได้กำไรเท่าไหร่ก็ควรเลิกทันที แล้ววันต่อไปค่อยมาเล่นใหม่

แอพ VeeU

4. สำหรับสมาชิกที่สมัครใหม่ทุกคน แนะนำให้ดูวิดีโอติดต่อกันทุกวัน จนกว่าระดับ Level ของคุณจะเป็นระดับสูงสุด และในแต่ละวันให้ดูจนกว่าระบบจะแจ้งอัพ Level ให้อัตโนมัติ การมีระดับ Level สูง ๆ จะช่วยทำให้คุณรับรายได้เพิ่มมากขึ้น (หากคุณไม่ได้ดูวิดีโอติดต่อกันทุกวัน ดูวันเว้นวัน ระดับ Level ที่ทำได้ก่อนหน้านั้นก็จะลดลงไปเรื่อย ๆ ตามจำนวนวันที่ไม่ได้ดูวิดีโอ เท่ากับว่าที่ทำมาสูญเปล่า)

ฝากกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม และอย่าลืมกดกระดิ่งเพื่อติดตามคลิปวิดีโอใหม่ก่อนใครได้ที่: https://www.youtube.com/bobthai

คลิปวิดีโอวิธีการถอนเงินแอพ VeeU

ช่วยแชร์เป็นกำลังใจด้วยจ้า...

ใส่ความเห็น