ติดตั้งแอป AppLike เคล็ดลับทำเงิน ได้เงินจริง!

ติดตั้งแอป AppLike เล่นแอปได้เงิน ทำเพียงวันเดียวก็สามารถถอนขั้นต่ำได้แล้ว สะสมเหรียญได้ตลอดเวลา แค่เพียงติดตั้งแอปและเปิดใช้งานแอปตามปกติ

AppLike คือ แอปตัวกลางที่ให้เราได้ติดตั้งแอปต่าง ๆ ที่มาลงโฆษณาในแอปนี้ เราเพียงแค่ติดตั้งแอปและเปิดใช้งานแอป จะมีระยะเวลาเป็นตัวกำหนดในการเปิดใช้งานแอปนั้น ๆ เมื่อเราสามารถเปิดใช้งานแอปได้ตามระยะเวลาที่กำหนด ก็จะได้เหรียญสะสมเข้าไปใน Wallet ให้เราทันที

 

ขั้นตอนการติดตั้งใช้งานแอป AppLike

1. ติดตั้งแอป AppLike ได้ที่ https://r.applike.info/s/5beb6d859a8e5 จะได้รับเหรียญฟรีทันที 4,444 mCoins (ถ้าไม่สมัครผ่านลิงก์ที่ผมแนะนำอาจไม่ได้ 4,444 mCoins นะครับ)

applike ได้เงินจริง

2. หลังจากติดตั้งแอปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อาจมีปุ่มสีเขียว Accept ก็ให้กดข้ามไป ก็จะเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิกด้วยบัญชี Facebook, Google หรือ Email ของคุณ

applike ได้เงินจริง

3. เมื่อเลือกวิธีการสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ต่อมาก็เลือกเพศ Male (เพศชาย) Female (เพศหญิง) และระบุอายุของคุณ แล้วกด Register ได้เลย (บางทีระบบจะดำเนินการให้อัตโนมัติและล็อกอินเข้าสู่ระบบให้ทันที)

applike ได้เงินจริง

applike ได้เงินจริง

applike ได้เงินจริง

4. หากเกิดกรณี Almost done! เป็นหน้าต่างป๊อปอัพเด้งขึ้นมา ทำให้เข้าใช้งานแอปไม่ได้ ให้กดที่ OK for Approval แล้วกดไปที่แอป AppLike จากนั้นให้ทำการ “อนุญาตการติดตามการใช้งาน” เพื่อเป็นการเปิดให้แอปใช้งานได้ เสร็จแล้วก็ลองเปิดแอปขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

applike ได้เงินจริง

5. ถ้าคุณทำตามขั้นตอนตั้งแต่ข้อ 1 จนถึงข้อ 4 อย่างถูกต้อง เมื่อคุณเปิดแอปขึ้นมาก็จะปรากฏข้อความ Good to have you here! ตามภาพด้านบน ให้กด Cool, Keep Going! ไปได้เลย

applike ได้เงินจริง

applike ได้เงินจริง

6. สังเกตที่ปุ่ม 3 ขีด มุมซ้ายด้านบน กดเข้าไปจะเจอเมนูการใช้งานต่าง ๆ เริ่มแรกกดไปที่เมนู Proposed จะมีรายการแอปต่าง ๆ ที่สามารถติดตั้งเพื่อเริ่มสะสมเหรียญ แต่ถ้าขึ้นข้อความ No more apps available แปลว่ายังไม่มีแอปให้ติดตั้งในตอนนี้ ให้กลับมาดูใหม่ในวันต่อ ๆ ไป (สำหรับสมาชิกที่สมัครใหม่ให้รอประมาณ 1 – 2 วัน ถึงจะเริ่มมีแอปมาให้ติดตั้งสะสมเหรียญ)

applike ได้เงินจริง

6.1 วิธีติดตั้งแอปมาใหม่ ก็เข้าเมนู Proposed แล้วกดที่ PLAY &  COLLECT เพื่อดำเนินการติดตั้งแอปให้เรียบร้อย หลังจากติดตั้งเสร็จก็เปิดแอปขึ้นมา เท่านี้ก็จะเป็นการเริ่มกระบวนการสะสมเหรียญให้คุณแล้ว

7. เมนู Active apps จะเป็นรายการแอปที่คุณเคยติดตั้งไปแล้ว คุณสามารถถอนการติดตั้งแอปจากเครื่องของคุณได้ทุกเมื่อ และสามารถกลับมาติดตั้งใหม่อีกครั้งที่เมนู Active apps ได้ทุกเมื่อเช่นกัน

8. เมนู Wallet จะเป็นประวัติการสะสมเหรียญรายได้ทั้งหมดที่คุณทำได้ คุณสามารถเข้ามาตรวจเช็ครายได้ที่เกิดขึ้นที่เมนูนี้

9. เมนู Bonus เมื่อสะสมเหรียญรางวัลได้ตามที่กำหนดไว้ขั้นต่ำแล้ว คุณสามารถเข้ามาแลกเป็นเงินโอนเข้าบัญชี PayPal ของคุณได้เลย

10. เมนู Invite friends จะแยกเป็นแถบเมนูย่อยคือ Friends แสดงรายชื่อเพื่อนที่เราแนะนำมา, Invite คุณสามารถส่งลิงก์แนะนำได้ทางไลน์ หรือกดที่ More Apps เพื่อเลือกช่องทางอื่น ๆ ได้ ถ้ามีคนสมัครผ่านลิงก์แนะนำของคุณ คุณก็จะได้ 250 mCoins ส่วนคนที่คุณแนะนำเขาก็จะได้ 4,444 mCoins และสุดท้าย Profile จะเป็นข้อมูลส่วนตัวของคุณ

ฝากกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม และอย่าลืมกดกระดิ่งเพื่อติดตามคลิปวิดีโอใหม่ก่อนใครได้ที่: https://www.youtube.com/bobthai

วิดีโอเคล็ดลับวิธีการทำงานและการถอนเงิน

หมายเหตุ: หลังจากดำเนินการถอนครั้งแรก เขาจะส่งเงินจำนวน 0.01 cent เข้าบัญชีของคุณ เพื่อตรวจสอบความถูกต้องก่อนโอนจำนวนเต็มมาให้อีกครั้ง ภายใน 5 วันทำการ

หลักฐานการจ่ายเงิน

ช่วยแชร์เป็นกำลังใจด้วยจ้า...

ใส่ความเห็น